Bảng giá phụ tùng theo quy định

Để chiếc xe của bạn trông luôn mới

Việc lựa chọn phụ tùng chính hãng, ngay cả những chi tiết nhỏ nhất, là cách duy nhất để đảm bảo trải nghiệm tối ưu khi sử dụng xe. Phụ kiện và phụ tùng chính hãng của Piaggio được thiết kế phù hợp với từng dòng xe và đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng nghiêm ngặt nhất. Bằng việc tin tưởng lựa chọn các trung tâm bảo dưỡng ủy quyền và phụ tùng chính hãng, bạn có thể yên tâm rằng chiếc xe của mình sẽ được duy trì ở trạng thái vận hành tốt nhất và an toàn nhất.

 

 

MÔI TRƯỜNG

Phụ tùng chính hãng được phát triển với tiêu chí đảm bảo tác động tối thiểu đến môi trường, giảm mức tiêu thụ nhiên liệu và đạt hiệu suất tối đa.

SỰ AN TOÀN

Mỗi chi tiết đều được thiết kế để tăng độ an toàn và tin cậy của xe, đó là lý do tại sao việc kiểm tra định kỳ rất quan trọng. 

HIỆU SUẤT

Hiệu suất động cơ phụ thuộc vào các tác nhân bên ngoài và sẽ hao mòn theo thời gian. Lựa chọn phụ tùng thay thế chính hãng, sẽ giúp xe hoạt động hiệu quả lâu hơn.

THỂ HIỆN CÁ TÍNH CỦA BẠN

Các nhà thiết kế của Piaggio đã phát triển các dòng sản phẩm và phụ kiện vô cùng thú vị, đem lại trải nghiệm độc đáo cho người lái ngay cả trước khi ngồi lên xe.

 

NHÀ SẢN XUẤT XE MÁY DUY NHẤT TRÊN THỊ TRƯỜNG ÁP DỤNG CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH 01 NĂM DÀNH CHO PHỤ TÙNG & PHỤ KIỆN CHÍNH HÃNG

Đây chính là sự cam kết mạnh mẽ của Piaggio Việt Nam về chất lượng sản phẩm và dịch vụ đẳng cấp nhằm đạt mục tiêu tăng cao mức độ hài lòng của khách hàng sử dụng sản phẩm Vespa.

 

TÌM HIỂU THÊM

Đối tác chiến lược

HD Saison
Shinhan
Payoo